Chào mừng bạn đến với BabyShop SUNO TOY
logo_300x200_suno
Góp ý phản ánh(8h00 -20h00)
0912.345.678

Đồ chơi phát triển lão bộ an toàn cho bé - SUNO TOY
do-choi-phat-trien-lao-bo-an-toan-cho-be-suno-toy - ảnh nhỏ  1

Đồ chơi phát triển lão bộ an toàn cho bé - SUNO TOY

39.000 VND

Hiện nay các bậc cha mẹ có nhiều cách giúp trẻ phát triển trí tuệ bằng sữa dinh dưỡng, hoạt hình,… nhưng có một cách giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên và có hiệu quả nhất đó là thông qua các món đồ chơi, về đồ chơi bạn phải lựa đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và tính cách của trẻ.

Thông tin chi tiết

Đồi với các trẻ sơ sinh dưới 9 tháng tuổi:

Mọi bé đều rất thích các món đồ chơi có thể phát ra tiếng, khi chơi với bé bằng các đồ chơi này các bậc cha mẹ sẽ thấy bé sẽ quay qua những nới phát ra tiếng động và tỏ ra hào hứng vơi nơi có âm thanh phát ra.

Nhưng ở lưới tuổi này bé rất nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương, nên các cha mẹ nên lựa những đồ chơi có âm thanh phát ra không được quá lớn.

Đồ chơi với các bé có độ tuổi từ 9 đến 15 tháng tuổi:

Ở tuổi này bé rất mạnh dạn hơn khi biết vịn vào bàn ghế hoặc bức tường để đứng lên và đi, có thể đây là lúc các bậc cha mẹ rất vui mừng khi thấy được con mình đi những bước đi đầu đời.

Vì vậy nên cho bé tập làm quen với xe tập đi chó bé, bên cạnh đó các  bé thích dí theo những sự chuyển động của đồ chơi như trái banh……

Đồ chơi với bé từ trên 15 tháng đến 2 tuổi: 

Vào lứa tuổi này bé đã biết nói thành câu và biết cảm nhận về âm nhạc cũng như lắc lư theo điệu nhạc. Song Song đó bé đã biết sắp xếp các đồ chơi từ nhỏ đến lớn và ngược lại, bé có thể sắp xếp các hình đơn giản như hình khối, tháp……

Ngoài ra bé có thể bắt chước những người xung quanh khi làm các cử động đơn giản, cùng với đó bé có thể nhận biết được hình dáng động vật và bắt trước tiếng kêu của con vật.

Đối với bé từ 2 đến 3 tuổi nên lựa đồ chơi:

Đối với bé ở lứa tuổi này bé bắt đầu thích khám phá tìm hiểu thế giới xung quanh, phận biệt mày sắc, biết so sánh kích thước to nhỏ của các đồ vật và đặc biệt thích sắp xếp các hình mô phỏng theo tư duy của bé. Bé có thể bắt chước những người xung quanh những động tác cơ bản.

Đối với bé từ trên 3 tuổi đến 4 tuổi:

Tuổi này bé có thể phát huy tư duy tưởng tượng và học hỏi rất nhanh, nhớ lâu. Bé thích các trò chơi phải sử dụng một ít tư duy như lắp ghép, xếp hinh theo Hình Mô Phòng, và bé có thể phân biệt được các hình cơ bản cũng như đếm được số thứ tự 1 – 100….. Nên các bậc cha mẹ hãy mua những đồ chơi giúp bé có thể phát huy tư duy của mình như bảng chữ cái và các con số ………

Đối với bé từ 4 tuổi đến 5 tuổi:

Tầm độ tuổi này bé có thể hiểu biết nội dung của câu chuyện, biết kể truyện và đóng vai nhân vật trong truyện. Các trò chơi có tính sáng tạo, tư duy và giáo dục rất phù hợp với bé. Ngoài ra các cha mẹ nên cho bé tiếp xúc và tập đánh vần cho bé, sau đó mua cho bé những cuốn truyện cổ tích có nhiều hình ảnh hơn chữ, để bé tập đọc.

Đối với bé từ 5 tuổi trở lên:

Ở độ tuổi này bé rất thích được phụ mẹ trang trí căn phòng, làm những việc đơn giản như: quét nhà, nhặt rau, bỏ rác vào thùng rác…. phụ mẹ. Do đó các mẹ hãy nên cho bé tập làm hoặc chỉ dạy cho bé, bé có thể hấp thu rất nhanh những việc nhỏ này. Tuy nhỏ nhưng làm bé rất hào hừng, bên cạnh đó các cha mẹ cũng vui khi con đã biết phụ mình những việc đơn giản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 23B, TDP2, Phố Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

Số điện thoại: 0369966222

Email: sunotoy.cskh@gmail.com

ft_certi_img1ft_certi_img2

CHÍNH SÁCH
Fanpage Facebook

Design by SUNO TOY